first meal

Hi, may i ask, what mOnth nyo sinimulan si lo pakainin ng food and what is his/her first food?

12 Replies

At 6 mos po. according sa pedia po ng baby ko pwede na ang 4 mos. depende sa weight ng baby. Since baby ko is already 7 kilos at 4 mos, 6 mos na pinastart ni Doc ng meal which is lugaw for 2 weeks and blended veggies after. My baby is 8.4 kilos at 6 mos.

4y ago

Kaka 5 months nya lang nung april 4 and nasa 7 kls na sya. Feeling ko naman d pa nya need kumain even vitamins d pa. After nalang or 6 months