Pregnancy

Can I ask those people who have a experience about implantation bleeding. Mmh..how To Use a pregnancy test before you miss period.

1 Reply

Ganto ba tanong mo "paano gumamit ng PT?" kung oo, pag namiss mo na period mo and feel mong preggy ka magPT kana. Umaga pagkagising mo yung pinaka first ihi mo ipapatak mo sya dun sa lagayan ng ihi sa PT. May instruction din dun sa lagayan ng PT

4y ago

Hindi ba tatalab ang pt kung tanghali o hapon mo gagamitin and hindi na first ihi?