Hello Momsie

I ask sana if nakakaranas kayo ng hirap sa pag dumi... anu ginagawa nio or iniinom nio?? Bawal daw kasi iiri sabi ng doctor baka lumabas ang baby... I need some advise.. Thanks...

4 Replies

Ginagawa ko sis dumederecho ako ng upo sa toilet bowl tapos nirarub ko pababa yung balakang ko, para sakin nakakatulong yon.

Nung nag anmum ako di na ako hirap mag poop 😊 dati nadugo pag nag ppoop ako

Papayang hinog po pwedeng kumain. Prunes din po. Inom ng madaming tubig.

5y ago

Thank you momshie...

Tubig lang, dahan dahan lang ang ire ko nun haha

5y ago

Thank you momshie..