constipation using laxative

hi, ask ko lng if anu ang iniinom nio pag constipated? is there any effect ba sa baby.? may nireseta sakin un ob ko senna senokot.. kasi hirap n hirap n tlga ako mag poop.. but hesistant parin ako inumin kasi baka maging dependent naman ako sa laxative.

constipation using laxative
5 Replies

It's safe mamshie yan tinatake ko dahil sa sobrang constipated ako. First nga 3 times a day ko sya tinatake nung nakapoop na ako stop na muna kapag kinabukasan wala pa inom ulit hanggang sa maging ok na. Alternative pede ka naman magsuppository. Inom ng Prune juice and kain ng papaya. Ngayon ang pangpoop ko yakult.

4y ago

thank u momshie! mapapanatag nadin loob ko..

basta po nireseta ni ob ok po yan .. wala po yan mgiging effect kay baby. and normal po ang constipated sa buntis.

Ako po prob ko n constipation before pregnancy kya lagi aq nagya-yakult. Effective nman, everyday okay ☺️

Umiinom din po ako ng laxative. Duphalac po, syrup and natutulungan talaga ako magpoop

Just trust your ob po.