Physical Changes on preggy moms

Can i ask po sa mga nangingitim ung leeg at kili kili pati narin singit, pwede na ba ito applyan ng calamansi at baking soda while being pregnant? Or after pregnancy nalang po? Pati yung sa leeeg? Nakakainsecure talaga po kasi sya honestly. Pwede ko din po bang tanungin kung yung manas sa ilong ay mga paa ay babalik din sa normal niyang lagay kapag nanganak na? May mga iba kasi akong naririnig na hindi na bumabalik dati nilang itsura. Pahingi naman ng advice para ayusin at iprevent ang pagka losyang sa pregnancy. i know it's part of it and i should embrace it but It makes me feel insecure talaga and less confident. ?? Thankyouu sa mga sasagot mamshies

29 Replies

Same na same tau ng rants hehe, trinay ko din yan calamansi baking soda etc. Pero narealize ko na hindi natin kaya labanan ang hormones during pregnancy na nagcacause ng lahat ng yan lahat iitim, pimples everywhere etc. Hayaan na lang at mawawala babalik din sa dati after delivery. Yung manas naman iwas sa salty food, drink lots of water and elevate ang legs kapag nakaupo. Wag palagian nakatayo or upo, need din light exercise. Syempre fruits and veggies na din :)

I posted this thought to see people na nakakarelate and to be open, again kung mag jujudge din lang kayo dahil naging ganito ang perspective ko sa prrgnancy process ay please just keep it to yourself. We cannot allow negativities sa buhay natin, this app was made to help and to be open not to judge and idikta kung ano ba talaga dapat ang maramdaman ng isang tao sa pinagdadaanan niya. I jist want good vibes and good stories from you all moms. ❤ Less negas pls.

yung pamamaga naman po ng ilong bumabalik din naman po. yung pamamanas ko po bumaba lahat pagtapos ko manganak ilang days po namamas ng sobra paa ko pero kumain po ako ng munggo and mejo nawala naman po. wag po kayo magalala babalik din naman po sa normal lahat. yung pangingitim ng ibang parte ng katawan mejo matagal pa daw po before bumalik yan sa dati.

Ilang weeks ka na sis? Yung nga lotion like mustela at oil like bio oil pwede during pregnancy. Not sure sa baking powder. Ako naman sunflower oil lang gamit ko kasi mas mura. Nawawala rin naman daw sabi nila. Though ung sa kapatid ko umitim na talaga kilikili niya after. Yung manas sa ilong nakita ko nawawala naman pagkapanganak.

yung sa leeg mwawala dn po yan pg nanganak pero sa kili kili ewan ko lng kc until now d prin bumabalik sa dati yung kulay na kili kili ko itim prin ngtry nrin aq na ibang product waley prin.. nung nanganak aq saka a1 nmanas at lumaki tlga ilong ko pero after a month nwala dn nman ulit back to normal na..

Sa ating mga morena skin na Filipino may time na di na nawawala dahil sa overreaction ng melanin sa katawan.. Use AHA serums after mo manganak para huminto melanin production.. It's safe kasi it is a natural acid.. However we can use vitamin C serums habang preggy it is super safe naman.. 😊😊

Wag na lang mag lagay ng kung anu ano kse after mo nman manganak baablik din un kulay mo, pro s akin sa 2nd son ko ako parang sobrang daming kati kati, pangingitim at super arte ultimo amoy ng kanin sinusuka ko at asawa ko ayaw na ayaw ko makita

Bumabalik po sa normal lahat, 2mos na ako from delivery bala na itim sa batok at leeg ko, unti nlng sa Kili-kili at singit..7-8mos preggy ako nung nanhitim ako eh.. D naman lumaki ilong ko.. Hehehe.. Manas sa paa at kamay lalo ng 36weeks na ako

Sakin mamsh umitim kili kili ko. Lumiit boobs ko nung una iniyakan ko pa.. Pero pinaramdam at inassure ni hubby sakin na ayos lang yan pisikal lang yan di naman daw nagbbago tingin nya sakin ayun ngayon dedma nalang ako sa mga naging changes

Ako sis, super insecure na din sa sarili. Umitim ako ng sobra, lalo nsa leeg at kili kili. And usually mga Tao n nkakakita skin lging snsbi na ampangit ko mgbuntis..haha! Pero epek lng at tlgng mdming pintasera sa mundo.