question lang

Me I Ask pd nb ko mglaba khit mga png ke baby clothes lang po, 1month&11days plng po ako nkka panganak. Ska pd na kaya aq magshort especially mlgo ng walang hot water tutal paka init pa po.

question lang
1 Reply

Momsh kung may ibang maglalaba hayaan mu muna. Pero kung talagang ikaw lang, konti konti at kung puede nakatayo ka, maybe sa sink maglaba. Luke warm water (patay lamig) sana wag naman yung malamig talaga...

5y ago

Momsh i assume normal delivery ka naman.... Pero sa picture mu may posibility na pasukin ka pa din ng lamig 😕 puede din namang walang masyadong maging effect sayo ngayon pero sabi nga ng matatanda maninigil nyan later on...