Panganganak

Ask lang po cs po aq pd paba sa osmun

5 Replies

hello momshie, saan po ba affiliated ob nyo po? kc nung mga nakakaraan, hindi sila tumatanggap ng emergency cs or panganganak due to high volume of covid patients. better coordinate po sa ob nyo kung saan cya affiliated na hospital para matulungan po kau...

kung dun ka ngpapacheck up at may ob ka dun pwde po pero kung hindi baka di ka tanggapin lalo malapit na due mo ikaw ung july db na emergency cs

tito alex, yung osmun po ay ospital ng muntinlupa.

Better to coordinate po muna sa hospital.

ano po yung osmun?

3y ago

alam ko po di sila natanggap ng di sknila ngpapacheck up di sila natanggap ng emergency cs kahit botante dun basta wala reacord di ka tatanggapin ayun patakaran nila due to covid