Open minded ka ba? HAHAHA

Can I ask? For open minded lang po. HAHAHA. Kasi po July 5-9 po yung last period ko. Tapos po until now di parin po ako nagkakaron. Kaya expected ni bf na preggy na ko. Kaya ginawa niya nung nag ano po kami pinutok niya na sa loob. Halimbawa po ngayon pinutok niya tas after 2 days pinutok niya ulit. Possible po ba na mabuntis? Naguguluhan po kasi ako e. HAHAHA. Thank you. Di parin po kasi ako dinadatnan hanggang ngayon. Thank you po sa sasagot. ❤️

2 Replies

Possible po na buntis pero try po kayo ulit next week kasi baka masyado pa maaga para madetect ng pt. 😊

Mas better po mag pt na para sure.

5y ago

Nag pt po ako kanina mamsh. Kaso negative naman po yung result.