..

hiiiii i have question lang po nag do kame ng bf ko ng ovulation days ko di nya naman po pinutok sa loob then nag sex ulit kame ng 6 at yun po pinutok ko kasi alam ko namang safe kasi 13 ang period ko pero natatakot po kasi ako kasi hanggang ngyaon wala pa may posibilidad po bang buntis ako?

1 Reply

kahit hindi po pinutok sa loob may chance pa rin mabuntis dahil sa tinatawag na precum sa mga lalaki. kung 13 ang expected period mo, 15 pa lang ngayon. hintay ka pa ng 1-2 weeks kung wala pa rin period. take a pregnancy test.

5y ago

Kelan ba LMP.mo nun be? Nagamet kaba calendar method?