SSS Maternity Benefit For Voluntary Members

Hi all, may I ask kung merong self employed or voluntary member sainyo na nkapagclaim ng SSS benefit after maapprove yung EXPANDED MATERNITY BILL? Magkano nakuha niyo? Same pa rin ba before or around 60-70k din kagaya ng sa employed? Thanks

6 Replies

Wala parin po kami notice. Waiting for IRR. May 1 release nya.

5y ago

mga momshi dun sa IRR nilabas nun May 1.. lahat ng mga nanganak starting March 11 2019 ang macocover ng EML