Question lang po

Hi can i ask if possible na buntis ako uli with our second baby?? nakunan po kasi ako sa first baby namin last feb lang, tapos kung ano yung feeling ko before nung buntis ako sa una kong baby nararamdaman ko uli ngayon. hindi pa po ako ng ppt or nagpapacheck up ppssible kasi na baka hindi.

1 Reply

If full abortion ang nangyari at dinatnan ka after nun possibly.

6y ago

Okay po Thankyou! nagwoworried lang ako baka kasi positive. hindi ko man lang namamalayan