8mos nawalan ng heartbeat si 1st baby, and now 10weeks preggy for my 2nd baby💟

Hi ask ko lang po sino po dito nakunan ng first baby, tapos ngayon preggy na uli? Sana may sumagot hehe

7 Replies

Congratulations mamshie 🎊 😍 💐 pray always malaking help yan sa preggy journey natin😍❤️ ako 2x miscarriage bago na preggy uli now 7 months na😍🙏 If u don't mind mamshie anong reason nung 8months baby bakit nawalan ng HB🥺😞😢

3y ago

😔😔😔😔 grabe mamshie natakot tuloy ako 7months pa naman tummy ko and maselan talaga ako mag buntis🥺 kaya talagang di natin masasabi no kung ok si baby hanggang di natin sya nakikita🥺 thank u for sharing mamshie❤️💐

Ako po 7 weeks sa LMP pero sa UTZ 5 weeks 5 days then dinugo ako ayun miscarried na then now waiting if nabuo si baby. kasi sa LMP ko is 6weeks 1 day na dapat pero sa UTZ is 5 weeks plng praying na after 2 weeks may heartbeat na si baby

3y ago

keep praying mamsh 🤞♥️

2 months nawalan ng heartbeat 1st baby ko, and almost 3 years after now, I am blessed with 16 weeks and 5 days baby in my womb, God is Great❤️❤️❤️

ako po 12weeks sa lmp but sa uts 8weeks blighted ovum last yr and na d&c po now 19weeks 2dayspreggy.

congrats po mommy ! pray lang po kayo and tatagan ang loob 😊 sana para sayo na tlaga yan ..

3y ago

thankyouuu 🥰

mommy ano daw po dahilan bkit nwalan ng heartbeat in 8 months?

me po 2 mos nwlan ng heartbeat , ngayon po 15 weeks preggy