Yellow green discharge

Hello can i ask if ano po itong yellow green discharge na lumalabas sakin and may mild itch po akong nararamdaman. Is this alarming po ba? and last 2 months nag pa papsmear na ako at clear nmn ang result pero niresetahan ako ng metronidazole and then until now ganto prin ang discharge ko. What to do po?? FYI hindi po ako preggy #vaginaldischarge

Yellow green discharge
17 Replies

Hindi po ako doctor, pero nagkaganiyo po kasi ako, yeast infection po yan. Pa check ka po sa OB into para mabigyan ka nag gamit para ma ok ka na. Kadalasan po sa buntis ay may yeast po kasi nga may baby tayo na nag grow sa uterus nation kay nag aadjust ug puke haha okay lang yan. Ok si baby niya bumababa ang immunity kasi nation pag buntis, kasi pag sobrang taas naman ini rereject ng katawan nation si baby bilang foreign sya pagsobra taas naman ng imunnity.

mi ask ob. more water po po kayo 2x na baso pagkagising sa umaga. kada may kainin water po agad. tapos hugas po ng water every ihi po then wipe it ng tissue tapos 2-3x a day viganal wash po yung recco ng ob sainyo. sakin po may lumabas din na ganyan pero onti lang kaya nag more water po ako and fruits less sa softdrinks and chicha.

5d ago

Ask kolng din po if anong smell po ng discharge nyo? Odorless po ba minsan? Or minsan smells like wine po?

Yeast infection. More fluid intakes mie iwasan mga softdrinks or anything na mataas sa sodium/maalat at mamantika. Pagnagwawash ng from front to back po dapat huwag pabalik balik. And if mag intercourse naman ni mister siguraduhing nagwash muna both para di magasgas ang kiffy at maglubricate kung dry. hehe

Ayyy nagka ganyan din po ako dati, infection yan, nag iiba kasi ph level ni kiffy natin pag hindi healthy ang lifestyle natin o kaya naman pa bago2 tayo ng sexual partner. ganyan din reseta ng OB ko mhie, metronidazole at gumamit ka ng betadine na violet for itch. mawawala yan.

metronidazole is for trichomoniasis, baka may parasites sila nakita sayo, and pwede sign din po nang std or infection sa kiffy. try niyo po mag cranberry juice nakaka help po mag cure nang infection, base on my research on tiktok

base po sa experience ko subrang kati po naghuhugas lang po ako lagi ng warm water po bawat ihi q naghuhugas ako tapos may gamot akong ipinabili yong antibacterial pinapahid q lang po

Hangga't maaari din po at iwasan ang paggamit ng pantyliner kasi nagcocause din sya ng yeast infection. Keep your kiffy dry and clean. Attracted kasi yeast sa moist areas..

gamit ka boric acid lagay mo sa private part mo everytime nagkakaron ako yeast infection gumagamit ako boric acid isang gamitan lang wala agad yeast infection ko

nagkaganyan din ako makati taz nmmga din kiffy , infection nga po.. kya niresetahan ako ng ob ko suppository sa pwerta taz hugas2 ng ph care

nung ganyan po ang sakin yeast infection daw po sabi ng ob q but it can be a different result po sa inyo better to ask an expert po