Yellow green discharge

Hello can i ask if ano po itong yellow green discharge na lumalabas sakin and may mild itch po akong nararamdaman. Is this alarming po ba? and last 2 months nag pa papsmear na ako at clear nmn ang result pero niresetahan ako ng metronidazole and then until now ganto prin ang discharge ko. What to do po?? FYI hindi po ako preggy #vaginaldischarge

Yellow green discharge
17 Replies

Meron dn Po Akong ganyan gingawa ko lang more on water lang Ako at Iwas sa mga Canton nag ke clear nmn Po discharge ko

Yeast infection. That is why I never use na panty liners. Can cause both yeast infection, bacterial vaginosis and UTI po.

Pacheckup na lng po ulit kayo. Possible po na vaginal infection po, lalo na meron rin pala kayo last time.

yeast infection po kadalasan ng ganyan, better consult ob po

same, makati pa rin po ba sayo?

5d ago

Mild nlang po

baka may UTI ka po mhie

try this one mam