Seizures

I will ask about my 6 months old baby who will seizure in the morning while breastfeeding . Not often Is there a possibility that he has a epilepsy or just a trauma of a big tone voices. Pls help me thank you

7 Replies

next time Tagalog na lang para mas madaling intindihin,normally pag seizure tumatagal ng 10-25mins before sya magback to normal and yung anak mo ba ay nalaglag sa kama to the point na nauna yung ulo nya?? at ilang beses sya magkaseizure?? nilalagnat din ba sya like umabot ng 40°c and above yung lagnat?? yan kasi mga possibility na magkaseizure sya at mauwi sa epilepsy, pero kung sasabihin mong trauma lang dahil sa mga taong kasama mo na parang mga bingi sigawan ng sigawan,Hindi health yang lugar nyo or bahay nyo

2y ago

Pwede Po mag ask? Yung baby ko Po nahulog sa higaan 11months Po pagtapos nag seizure Siya. Ano po dapat gawin? Di Po Namin siya nadala sa hospital kapos po kami sa Budget Nung araw na yun. Pero Ngayon ok na po siya at 1year old na po

sis, kamusta po baby nyo? yung baby ko rin kasi nahulog sa kama and after 2 weeks ng chichills sya kapag nah bebreastfeed and seconds kaoag nagchill sya. Normal ang Cranial Ultrasound nya and for sched na rin for EEG.

10mo ago

kmusta po baby mo same din skin nag chichill while breastfeeding

sis, may same question ka din last year. pang ilang anak mo na ba yan?

Is it common? Seizure po ba tlga?? Or nanginginig po ?

Nako sis for me dpat mo patignan sa pedia si baby mo.

hi sis. paano pong seizure? mga ilang seconds?

paano pong big tone?