twisted foot ni baby.. 5days old

Hi.. i already had my baby at 39wks via emergency CS due to eclampsia...tapos nung maddischarge na kame sa hospital on the 3rd day e tska ko lang napansin yung left foot nya na tabingi... nakalimutan daw imention nung pedia na ganun yung paa ng baby ko nung nag rounds sya on my 2nd day sa hospital... magnnormal naman daw un after a wk pero kapag ndi nakuha sa massage irefer nya daw ako sa ortho... nadaganan nya daw yan nung nsa tummy ko pa sya.. pero hindi ko maiwasan na madown knowing na ganun paa nya and need pa ipaortho if ever.. may nagkaganyan na po sa ba sa inio? any advise or tips? #firsttimemom #FTM

twisted foot ni baby.. 5days old
13 Replies

opo, baby ko rin po napansin ko na twisted din pero now na 4mos na hindi na po.