confuse

I am 8week pregnant lagi po ako kulang sa tulog at hbdi maka tulog kung minsan

2 Replies

Basta mommy pag gabi inom ka po muna warm milk. Humiga ka lang po mommy tapos patay ang ilaw. Relax lang po tapos pwede ka din mag patugtog ng mga classic songs, yung mahina lang po ang music. Huwag po masyado mag isip.

5y ago

Welcome po. ☺️

Totally normal po, meron pong ganyan kapag nagbubuntis lalo na if nasa paglilihi period pa lang... Wag pong masyadong mag isip... Better take a lot of rest when you can