Please answer

I am 7 week pregnant, I was bleeding in my whole time pregnancy. IS IT NORMAL?

27 Replies

No po, nag try kame mag pa check up kahapon and luckily bukas ang ob ,6 weeks pregnant ako pina ultrasound ako they found out na may mga blood na nanakapalibot sa baby ko kung di pako nag pa check up baka pagka 7 weeks ng baby ko malalaglag na sya and mag bbleeding nako ,bute na resistahan ako ng pampakapet which is duphaston ,go to your ob na mommy .

4y ago

Opo nakabedrest nako, gusto ko magpacheck up at ultrasound para macheck heartbeat ni baby huhu sobrang nagaalala napo kasi ako kasi first time ko at 8weeks napo to. 🥺 Nainom po ako ngayon ng pampakapit na gamot at vitamins na folic acid.

Bleeding during the course of your pregnancy is never normal, especially during the first trimester. Dapat magpa check up ka na agad sa OB mo para maresetahan ka ng pampakapit.

You have to go to your OB po. Any bleeding during pregnancy, lalo na yung ganyan katagal, is not normal.

Same here mam 6 week pregnant pero dinugo ako pg.umiihi pro sa napkin hindi nmn mdami

di po, , go na sa ob mo.. pag hinarang ka sa exit sa brgy nyo, sabihin mo, emergency...

Di po normal ang kahit anong bleeding sa buntis dapat po hospital agad

No po. Im 9weeks 3 days preg. Pero di ako nag kakaspoting.

Of course it's not normal, consult your OB na momsh :)

hindi po normal ang mgbleeding mamsh..go na sa ob mu.

hindi po normal😪 pa check po kau..or er po