PagDumi

I am 6 months preggy and experiencing an on and off diarrhea right now.. Makaka apekto ba ito sa baby ko? Kasi sobrang sakit talaga ng tiyan ko..

2 Replies

Hi mommy nung first tri ko hanggang 5 months nakka experience ako ng diarrhea mga 4times minsan umga kng yn pblik blik ako tpos watery pa ung dumi ko. Cgro sa mga iniinom n vitamins un,, tpos nung nag 6months n ko till now hnd n ko nkka experience ng gnun... As in nmmilipit ako pf poop noon kasi lumiliyok ung tiyan ko

Bilangin mo ang pagpoop mo.hindi dapat aabot more than 3-4 times na diarrhea. Baka may nakain ka. Mag yakult ka at mag gatorade ka. Pag nagdaretso pa diarhhea mo,tell your OB