diarrhea 35 weeks and 6 days (help)

Hello po mga momshie, I am experiencing now diarrhea ang sakit po talaga para nag lalabor. Ano po ba dapat ko gawin pupunta na ba ako sa hospital or hayaan nalang baka normal lang ang sskit kasi talaga parang manghihina ka sa sakit

2 Replies

punta kana er. baka ma dehydrate ka. ung friend ko na confine siya dahil sa diarrhea. masama daw po yun sa buntis.

punta kana ospital momsh. baka mamaya nag pre term labor ka.