Hellooo

I' 5Months Preggy going to 6 This coming september . ayos lang ba na umiyak tayo! Nagiging emotional kasi ako kaht konting problema iiyakan ko! diba umiiyak din si baby pag umiiyak tayo? Pag hindi naba tayo iiyak mag stostop na din sya umiyak sa loob?

7 Replies

Minsan LNG ako umiyak noong time na akala ko naka limutan nang daddy nia ung birthday ko kinausap kusa xia loob nag sorry ako sa baby ko ☺poydi namn basta kausapin morin xia ☺kamo wag gagaya kai mommy anak mag drama LNG nang konti kamo☺

Iiyak mo lang po. Bawal daw sa buntis ang Di na lalabas ung sama ng loob kasi sa baby na pupunta.

Same tayo sis. pag minsan di na natin kaya itago. ang sarap nalng iiyak para gumaan sa loob natin

Kaya nga ako ngsosorry kay bby minsan kasi nadadamay sya sa kadramahan ko.

Ganyan po talaga tayong mga buntis pero wag lang mg paka stress

Same po tayo.

Minsan umiiyak din ako sa mababaw na dahilan. Normal lang makaramdam ng ganyan kasi very emotional talaga tayong mga buntis. Pero kung maiiwasan naman, iwasan nalang. Dapat happy mom ka para happy si baby hanggang paglabas ☺️