May magiging epekto ba sa baby kapag madalas umiyak ang buntis?

Super emotional ko talaga ngayon konting bagay umiiyak ako basta mairita lang ako talagang maiiyak ako☹️ 10weeks and 3days palang ako

5 Replies

naku sis. gamayan din ako. i felt so frustrated since d ako sanay ng nasa bahay and walang work. pero pilitin natin sis maging happy kasi last time na umiyak ako ng umiyak ayun sumakit tyan ko. very guilty ako sa baby

it depends po. minsan wala sa iba ung iba meron po. tulad saakin pag iyak ako ng iya or stressed nag sspotting ako kaya madalaw ako mapagalitan ng OB ko.

Nothing. I experienced it on my first pregnancy lagi iyak ng iyak gabi gabi. Good thing super masayahin naman ngayon ng baby girl ko.

oo pero ewan lang kasi emotional di. ako at 11 weeks kaya may heart warming video sa fb eh lumilikha din ako

Same tayo, Momshie. 10 weeks dn ako preggy. Sguro normal mukhang marami tayo nakka experience nito