Kapag in pregnancy

I am 5 months pregnant. Sinong katulad ko na sobra kung kabagin. Sobrang sakit talaga. Anong ginagawa nyo pong remedy? Tnx po

1 Reply

Hi Mommy ! Mag-warm compress sa itaas na bahagi ng tiyan. Partikular ito sa bahaging sikmura, mula sa itaas ng pusod hanggang sa ilalim ng dibdib. Read this Article nandito ang ibang tips sa mga kasagutan mo. https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-kabag-ng-buntis?premium_content=true&bottomOpenInAppBtn_content=true&tap_source=firebase-bottomOpenInAppBtn-fallback_ph