SAKIT SA BALAKANG

Ano pong gingawa nyo pag sumasakit balakang nyo? 13weeks and 5 days pregnant po ako, nawawala nmn sya pero today kapag tatayo ako sa chair ang sakit nya talaga tapos ramdam ko na makirot yung puson ko. Wala nmn po akong spotting pero sobrnag ngalay at sakit kasi ng balakang ko. Any remedy pls.

3 Replies

Efficascent oil lang pinapahid q sa balakang q. It does not make the pain go away, but it helps u relax 😉

Pinag bed rest po ako NG OB ko kc 3 days masakit puson at balakang ko.. At med pampakapit

You should ask your ob po kase iba iba case ng mga preggy

Related Articles