i am 39 weeks pregnant and there is brownish smells like blood in my undies, what will i do?

I am 39 weeks pregnant and there is brownish smells blood in my undies, and when i pee its blood, should i be worry?

5 Replies

May na feel po ba kayu na contractions? May possibility kasi na kapag may lumalabas sa ating pwerta kapag naglalabor na tayu

5y ago

Naglalabor kana mommy, basta 3 to 5 minutes ang interval labor na yan mommyat may lumabas pa sa pwerta. Grabi yung pain tolerance mo kasi hindi mo na fefeel ang sakit.