HELP!!!!

I am 38 weeks and a day preggy, and may discharge na ko na parang sipon tapos mejo brownish na sya, Pa 2 days na sya and lagi ng natigas yung tyan ko for the past week.then nung saturday, inIE ako ni doc and sabi nya pa 3cm na daw ako. Should i go to the doctor na?

HELP!!!!
2 Replies

Naramdaman mo ba sis nung lumabas yan? Or nakita mo nalang sa panty liner? 2weeks na kasi akong 1cm subrang bigat ng pem2 at pwet ko masakit nadin hita ko

Lpit na sis