Lack of amniotic water

Hi I am 31 weeks pregnant. Weekly ako chinecheckup kasi kulang daw amniotic water ko. Last saturday 9.15 lang low normal daw po. Checkup ko uli this tuesday. Nakaka 4 liters naman ako ng water everyday. Any tips para tumaas amniotic water ko?

2 Replies

Dagdagan mo pa po yung water intake mo, eat a balanced diet. Always sleep sa left side and bedrest din yung OB ng friend ko un ang suggest sa knya nung low amniotic din sya pinagbedrest. May mga factor din kc bakit mababa yung amniotic fluid like c mami my preeclampsia, obese, diabetes mataas ang blood pressure.

gnyan dn po snsb n ob k dti kaya need k mg pa cas bukas 20weeks mahigit po ako