sumasakit na puson

I am 31 weeks .. Normal lang po ba ang paminsanang pagsakit ng aking puson ?

8 Replies

Rest sis, wag syado mgkikilos kpg sumsakit. Ndi normal sumakit ung puson if paany pa din consult your ob. Baka mapreterm po kayo.

Hndi po mamsh..pananaķit po kc ng puson ay nararamdaman lang pag manganganak na.

Sumasakit ba siya sis kapag magalaw o sumisiksik si baby? Or basta lang siya sumasakit?

5y ago

Hindi ehh .. Basta lang siya sumasakit na parang magkakaron ka ng period

Sobrang sakit na mamsh..ndi po normal Yun pag ganun.

Pag sobrang sakit better to consult it with OB

Sumisiksik kasi si baby

Not normal po

Yes po