Breech baby

Hi! I am 31 weeks and 5 days: kakagaling ko lang kay OB kanina and sabi nya breech daw si baby. Ayoko po sana maCS. Any recommendations how will the baby flip in time sa due ko? Thanks po sa mga sasagot?

2 Replies

Iikot pa ang baby mommy wag kang mag alala, may times kasi na malikot ang babies, di sila nagpipirmi sa position nila sa loob. Imagine na lang your baby is like an astronaut and your tummy is the space where he floats freely. In time, mag po position din xa. You have 8 to 9weeks pa

4y ago

Thank you!🙂

Ilawa niyo ng flashlight or magpatugtog ng music sa ilalim ng puson para sundan ni baby un at umikot siya

4y ago

Salamat!😊