Hi po .. Im currently in my 34 weeks and 5 days pregnancy, and i found out that i have a breech baby

Best advice po para manormal delivery si baby .. Takot aku MaCS ..sana may makasagot ..salamat po

1 Reply

Same case here mommy. Advice ng OB, magpatugtog daw sa may bandang ilalim ng tyan and tapatan ng flashlight. Then 3 times a day ay least 20 mins per sesh, gagawin nakahiga, may 2ng unan sa lower part ng likod then isasandal yung paa sa pader ng 45 degrees. madami din exercises sa youtube. Pray lang din tayo sis, aayos din si baby. 🙏

3y ago

Aww good to hear mommy 😍 sana ako din. Thank you ☺