Mornin 🙂

I'am 28week and 6day now.. At alam ko na rin gender ni baby. Tanong ko lang kung magpapa ultrasound pa po ba ulit yun pag halimbaw kabuwanan mona? at para saan naman po iyon? Salamat po sa makakasagot 😊 Gbu.

1 Reply

Depende sa OB mo po, if nakaposition na si baby (cephalic) and all ultrasounds result ay normal naman possible na hindi na.

4y ago

nag pa ultrasound na ako ng gender nung isang araw lang cephalic boy sya.