Did you expirience this?

I am 24weeks and 5 days pregnant. And Pang-Two days ko na gustong gusto kamutin tyan ko sa subrang kati tapos subrang hapdi (mga pantal pantal)😭😭💔 alam nyo po ba kung ano tawag dtu ? or kung may remedy kayong alam . mas mahapdi sya pag ponagpapawisan. Sa ngayon po pag kumakati sya nilalagyan ko ng pulbo or kadalasan pinupunasan ko ng towel na may alcohol 😭💔 hnde nako makatulog at hndi dn ako makakilos ng maayus dag dag pa na naiiyak nako lagi kasi nga sa subrang kati 💔💔😭 please help nyo namn ako. hinde pa kasi ako makapag pa check up kasi wala ko kasama sa bahay lagi bawal pa sumakay sa public vehicle kapag buntis. busy pa husband ko kasi sa work lagi pa slang OT sa ngaun 😭💔💔 #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

Did you expirience this?
1 Reply

Mommy don't put alcohol lalo maiirritate skin mo. Bili ka ng bio oil or Palmer's cocoa butter lotion for stretch marks. Nakatulong sa akin yun nung buntis ako. Apply mo 3x a day. Nasstretch kasi balat natin sa tyan kaya ganon.

4y ago

sge po papabili po ako thank you po

Related Articles