Tummy Tightness

I am 23 weeks pregnant. Been having these tightness around tummy rather regularly. Can I still go about doing whatever it is inwas doing or is it an indication I have to rest?

75 Replies

I am 23 weeks pregnant 2nd baby Normal Lang ba di magalaw si baby sa tummy?

4y ago

same tayo, very active kapag gabi 🙂

ask ko lang po im 23 weeks den . pag nagpa ultrasound po ba kita na gender nila ?

4y ago

yes po bst maganda ang posisyon ni baby,

Hi I'm 23 weeks and 3 days. Sino nka ranas dito na open yunh cervix? Papayo po. Thanks

4y ago

Suggest ni docEarly ultrasound to see what gender si baby while ultrasound doc ask me if suma sakit ba daw puson ko wla tumitigas yong tyan ko. Sabi ko minsan. Pero lately suma sakit yong legs ko pero hina yaan ko lng. Kaya sabi ni doc IE niya daw ako kaya doon na nakita na open na yong cervix ko. Pero now okay na sya.

23 weeks naku di pa din namin alam gender. kasi nung 5 months si baby di nagpa kita sa ultrasound..

I dont know what contractions feels like. Sometimes it's hard usually after i ate.

Would appreciate comments in English language so mummies here can communicate better.

Same. I feel so tight that it feels like my uterus is about to explode. It's insane.

mga momy natural lang po ba sumakit ang likod pag pregnat 23week na po

4y ago

drink calcium vitamins

I am 23 weeks. :) 19weeks ako nung nalaman ko gender ni baby. 😊

ask ko lng po ano ba mgandang gamot sa buntis na may sipon salamat sa sasagot

4y ago

Runny nose ba? Warm water errday. Try calamai juice pero hueag sobrang asim. Lagyan mo sugar warm water.