21 weeks with UTI

I am 21 weeks pregnant and was diagnosed with UTI. Niresetahan ako ng OB ko ng Cefuroxime Axetil. Safe po kaya siya itake? I need your advise po. Natatakot ako baka kasi makaaffect sa pinagbubuntis ko.

2 Replies

hellp mami.. 6 -8 months nagtake po ako mg amoxicilin pero still bumalik po uti ko kya 9 months cefuroxime po pinatake po sa sakin ni ob.. sundin nyo po sabi ng ob.. ganyan din po ako nung una.. pero mas nakakatakot po mahwa infection si baby