Placenta previa

I am 20 weeks now, Diagnosed with placenta previa partialis, may i know how risky is this? Is there anyone who also in this situation? I am worried. Please help me.

6 Replies

may lead po sa pag ka cs kapag di pa din tumaas ang placenta. partialis means kalahati ng inunan ang nakaharang sa dadaanan ni baby.possible na duguin ka ng malala kaya kapag ganyan pa din at malapit ka na sa kabuwanan mo inaadvise ng OB na i CS ka na for your safety na din at ni baby.