collecting baby stuff at early stage

I am 17 weeks pregnant as of today. Pero I started collecting baby stuff na, paunti unti, right now nakabili nako ng 2 bottles, 3 shirts and 2 rompers. By nxt week, balak kon mag start mag impok ng diapers and wipes... Hindi sa pagiging excited lang, pero mas maaga makapag ipon, mas magaan, keysa naman pag malpit na saka ka mgkumahog. What are your thoughts?

collecting baby stuff at early stage
42 Replies

Yas mamsh maganda po yan. But wag po masyado mag ipon ng newborn clothes and diaper. Mabilis po malalakihan ni baby

4y ago

sa diapers po siguro limit ko sa 3 packs yung new born tapos go nako sa small and medium. sa clothes, 2 lang ang new born ko, 3-6 months na iba. salamat po sa advice mamsh

Okay lang yan sis,paunti unti... Basta kontrol lang sa diaper at baby wash kc depende s kahihiyangan nya.

Same tayo ganyan din ako ngayun kahit maaga pa bili2 na kahit kunti lang para di magkumahug pagkapanganak

yas tama tama .. but not too much mamsh kasi you wouldn’t know kung mahihiyang si baby sa wipes & diapers.

4y ago

you're welcome mamsh .. goodluck sa baby

Ok lang yan mommy para hindi din masyadong mabigat sa bulsa kung isang bagsakan ang pagbili ng baby stuff.

4y ago

yun din sabi ko sa asawa ko, which is yun din ang gusto nya. atleast kada sahod namin makabili kami ng kaunti, pag naipon makukumpleto din. atleast mahaba habang ipunan, di masyado mararamdaman ang gastos.

ok lang yan mommy, same tayo puro gender neutral color mga nabili ko since di ko pa alam ang gender 😁

4y ago

ayaw ko lng ksi ng pure white :( pero mukhang no choice mapapavili ako ng pure white

push yan mumsh, pero if balak mo mag stock up on wipes and diapers check the MFD abd expiry :)

Me too! Started when Im on my 27th week. Now Im on my 35th week and all good to go! ❤️

i agree momsh. pero wag mydo mdmi mga diapers. ksi minsan hndi hiyang si lo. syang lang

4y ago

may point ka dun mamsh, parang nagka second thoughts ako sa diapers

Me too po hehe, sa shoppee ako bumili ang mura kase. 1st set lang muna binili ko 0-3m.

4y ago

hehehe same tayo momsh. di ko pa alam gender ng baby ko kaya inorder ko yung puro white lang at mga unisex