collecting baby stuff at early stage

I am 17 weeks pregnant as of today. Pero I started collecting baby stuff na, paunti unti, right now nakabili nako ng 2 bottles, 3 shirts and 2 rompers. By nxt week, balak kon mag start mag impok ng diapers and wipes... Hindi sa pagiging excited lang, pero mas maaga makapag ipon, mas magaan, keysa naman pag malpit na saka ka mgkumahog. What are your thoughts?

collecting baby stuff at early stage
42 Replies

Same po mams 18week na ko and medjo nag iipon na den ako ng gamit ng baby ko

Tama po yang idea mo momsh. Basta purchase wisely lang po.

Mas ok ang maag para d mabigla sa gastos..

cute. meron pla sa newborn na gnyan kulay.

4y ago

hihi. thnk you momsh kya lbg hnd na po kc ngsuduot ng gnyan baby kk. ayaw na sa tie side na mga damit🙂

Ok lang yan para di mabigat sa bulsa

4y ago

Ako kasi 4months palang tummy ko nagstart nko mamili ng damit nagbaclaran kami. Buti nalng nakapamili na kami biglang naglockdown atlis nakapag unti unti na kami. Pag ka dating kong 7months kumpleto nako wala nakong problema.

So cute nmn niang baru baruan

Sis sa shopee sale daiper pampers

4y ago

oo nga umorder nga ako, yung pampers nb premium

Tama lang yan mommy

Mgknu hush hush sis?

4y ago

Thanks sa pagsagot sis😊 ingat po

tama po yan