collecting baby stuff at early stage

I am 17 weeks pregnant as of today. Pero I started collecting baby stuff na, paunti unti, right now nakabili nako ng 2 bottles, 3 shirts and 2 rompers. By nxt week, balak kon mag start mag impok ng diapers and wipes... Hindi sa pagiging excited lang, pero mas maaga makapag ipon, mas magaan, keysa naman pag malpit na saka ka mgkumahog. What are your thoughts?

collecting baby stuff at early stage
42 Replies

wag ka din masyadong bumili ng madaming new born clothes kasi mabilis lumaki si baby.. better kung 3-6 month na para may allowance.. nakaka excite talagang bumili ng gamit ni baby... lalo na pag first time mom...

4y ago

mamsh 3-6 po talaga mga binili ko... feeling ko din kasi malaki baby ko dahil diabetic mom ako

Wag mo lang po damihan like yung baru baruan kasi ang bilis lumaki ni baby sakin 1 month lang siya nagamit, tapos pati diaper a pang newborn mga goos for 1 month lang siguro..mabilis mag switch ng size 🙂

Ok po yan mommy.. ako po kc d ng ipon ng gamit kc gusto ko 6months n mmili pg my gender n.. kso ang ending ngpandemic ayun nangarag ako kc walang mbilhan at d mklabas, 37weeks preggy here, thanks lazada

Sinasabi lang nman na wag muna kasi masyado pang maaga at ang journey ng pagbubuntis ay mahaba haba at maraming pwedeng mangyari depende sa reaksyon ng katawan at mga kung ano-ano pa. Yun lang naman yun

4y ago

Kanya kanya nman yan. Ang kasabihan nandyan lang din nman, nasa sa inyo kung paniniwalaan nyo or hindi

mas okay yan sis. kasi ate ko namimili ng mga gamit ni baby 2months palang tiyan ko and syempre pinag bawalan ko kasi parang masyado pang maaga. tapos ngayon kulang kulang gamit ni baby hahahaha.

4y ago

naabutan pa ng lockdown. no choice kundi preloved. nilabhan nalang ng maigi. 😊

Tama po yan madam, tsaka mas mainam po pra pg malapit n kau manganak wala na kau aalalahanin pa. Mas maganda nga po kung may sale kau bibili ng mga gamit eh, or kung may baby fair

Ako as soon as nalaman ko na buntis ako bumili ako sey ng mittens booties at bonet sa sm. 22weeks ko nalaman na preggy ako such blessing in my life😍 share ko lang.

4y ago

Pag mag kababy talaga mas gsto mo nalang buhos pera mo sakanya hahaahh. Lahat para sa anak. Ganyan ang isang ina

Nuod ka mamsh sa youtube ng reget buying para sa newborn baka ma sobra ng bili ka maka lakihan lang agad ni baby wag daw msyado mg imbak ng madami

4y ago

di naman sobrang dami mamsh... saktong 6 pcs each lang para sa nb clothes tas 3-6 months na... also sa diapers baka isanv oack lang ng nb tapos 2-3packs of small, pero dadamian ko ng wipes and cottons :) salamat sa tips mamsh

Sana all😔17 weeks din ako pero kahit isang gamit ni baby wala pa akong nabibili, hirap kasi sa gastusin ngayong may pandemic😔

ok yan momsh! abang abang ka dn po mga sale sa lazada and shopee laking tipid lalo na mga diapers at wipes..