Pwede ba kong uminom ng gamot sa sipon

I am 15 weeks pregnant, sinisipon ako. Last week, nilagnat ako. Ngayon naman may sipon at wala akong panlasa. Nagkahawahan kase kami dito sa bahay. Pwede kaya ako uminom ng gamot? Next saturday pa next check up ko po.

2 Replies

nagka sipon din ako before. 20wks na siguro ako nun. nagpa check up ako kay ob. niresetahan nya ako ng gamot saka antibiotic.

Hi Mommy bawal po uminom ng gamot na hindi reseta ni ob,try nyo magpacheck up para maresetahan kayo ng gamot.