sipon

Ano kaya pwede gamot sa baradong ilong yung wala sipon na nalabas wala kase ako panlasa ☹

1 Reply

Try mo magsuob sis. Observe mo yung sarili mo. Mahirap kasi yung mawalan ng panlasa eh. More water din. Wala ka bang ibang nararamdaman?

4y ago

Bumalik na po ba panlasa mo sis? Ano ginawa mo? Same here kasi wala na ko sipon pero mejo ngongo pa din :( tas wala panlasa at oang amoy 2days na. Natatakot po ako ;( ano po ginamot mo?