nagduduwal everytime na naliligo!

I am 14 weeks preggy sa aming 1st baby..normal ba na nagduduwal ako everytime na naliligo ako..start pa yun ng malaman kong preggy ako mga 4 or 5 weeks palang c baby..thanks po sa mga makakahelp at makakasagot..godbless us!

2 Replies

Normal lang naman yan mommy sa period ng. First trimester naexperience ko rin yan hindi nga lang tuwing naliligo sa akin naman tuwing kakain ng kanin pero after first tri nawala naman na.

Yes po, ganyan din ako im 12 weeks preggy everytime naliligo ako lagi ako nagsusuka.