13-weeks & 3days today😊

I am 13-weeks & 3days preggy today 💕 Kelan kaya possible na week malalaman ang gender ni baby? 😊

13-weeks & 3days today😊
19 Replies

20 weeks po pero depende sa pwesto ni baby. Sakin nagpa ultrasound ako nung 20 weeks tiyan ko di pa nakita kasi nakayuko daw sabi nung ob sono, then second ultrasound 27 weeks na nakita yung gender.

Early as 20 weeks po sa CAS ultrasound mommy. Pero naka Depende po kay baby O sa position nya para ma detect ng OB-Sono kung ano ang gender nya

Mas accurate if 25 weeks onward :) I had my ultrasound at the 20th week pero di pa sure si OB dahil sa position din ni baby during utz.

24 weeks po para sure sabay na po sa congenital anomaly scan ni baby mo..ultrasound lang din po un

too early pa po. usually 20 weeks-24 weeks mas better and clear at mas accurate basta 5 months pataas

sino po o.b ninyo? parang same booklet po tayo sa dati ko o.b

20 weeks up po possible na po makita gender ni baby..

19weeks onward po. Depende sa position ni baby..

wow same.tayo ng EDD 🥰🥰🥰🥰

20 up months po sakin po noon 22 weeks