Pregnant

Pano po ba malalaman kung kelan nabuo ang baby? Pano po ang bilang? 19 weeks and 3days napo akong preggy.

12 Replies

paano po if dec 18 po 1st day of last period ko? then may nangyari samin nung january 1 and january 4 pero ang nailagay sa unang ultrasound ko due date ko is sept 25 tapos nung 2nd ultrasound ko is sept 27? ano po sa tingin nio day ako nalagyqn? january 1 po ba or January 4?

2y ago

masyado po magkadikit ang dates, both within ng fertile period niyo po. mahirap pong masabi kung kailan nabuo.

Irregular po period ko. Nagkaroon ako noong buwan ng June nasundan ulit nitong Oct 14. Oct 19 nag-do kami ng partner ko at Oct 31 last contact namin. May tsansa po ba na mabuntis ako?

pwede den po mag tanong 7weeks 6days po sya buntis noong december 7 kelan po kaya sya nabuntis ?

Ako po 6 weeks and 1 day ng buntis paano po malalaman kailan nabuo ang baby?

pnu ba ang bilang if dec 17 2021 25weeks ako buntis kailan po sya nabuo

nabuo sya ng march 14-19 base sa lmp mo. 24 weeks and 5 days kana now.

1y ago

hello ask lang din po ulet, paano po pag 5weeks and 6days ngayon (dec 16)

Kailan ba kayo nag do ng jowa mo nung march? Reply ka

4y ago

Kapag nag dodo ba kayo noon mg mister mo sa loob nya inaano?

sakin po 38 weeks and 1 day kelan po pag ganon

simula ngayon araw, bumilang ka pabalik.

2y ago

ako din po pano po malalaman ung sa akin 14weeks and 4days napo Kasi ako nung April 5 1st ultrasound ko din po iyon

Nanganak napo ata kau eh?

Related Articles