Poop

I am 11 weeks buntis and thank God never ako nakaramdam ng super constipation. Okra, kangkong, alugbati at any leafy vegggies na pwd natin kainin ay nakakatulong para sa soft stool natin. More water. I consume 3 liters a day then walking and nagbibilad sa araw early in the morning. Sino dyan ang constipated simula nag buntis? Gulay talaga ang d best. 😊😊🥦🥬🍏🍐🥕🍆

2 Replies

Same tayo sis hehe aku sa laman ng buko na kinakain ko dun effective mag soften yung stools ko