Sensitive na Pang amoy

I am 10 weeks pregnant. Hindi ko naman first time magbuntis pero first time na sobrang sensitive ng pang amoy ko. Pinaka ayokong makaamoy ng ginigisang bawang at sibuyas pati kahit anong luto ng isda (Mapa prito, paksiw, etc.). Baka may makapag suggest ng remedy ninyo? 😥

12 Replies

same sis 2nd babe kona to 10weeks preggy. kahit Amoy ng asawa ko ayuko nasusuka ako kahit Amoy ng bagong laba or pabango ayaw na ayaw ko halos lahat diko gusto Amoy. ginagawa ko nag sasarado ako ng pinto tapos naka takip ng kumot ang mukha ko napaka sensitive ko din. din 4 or 3 beses ako magsuka sa isang araw lalo na pag may naamoy ako Hndi ko nagugustuhan.