Sensitive na Pang amoy

I am 10 weeks pregnant. Hindi ko naman first time magbuntis pero first time na sobrang sensitive ng pang amoy ko. Pinaka ayokong makaamoy ng ginigisang bawang at sibuyas pati kahit anong luto ng isda (Mapa prito, paksiw, etc.). Baka may makapag suggest ng remedy ninyo? 😥

12 Replies

Ako ayoko sa amoy ng asawa ko,amoy ng sperm niya,pag nagtatalik kami dritso ligo ako.Mga amoy sa katawan nasusuka ako..pati sarili kong amoy haha ..nasusuka ako pag di ako nakaligo agad..gusto ko laging mabango ..

1y ago

Same here mi. One time nung nag-do kami, nung naamoy ko, nagsuka talaga ako. 😂 I felt bad sa husband ko pero buti naintindihan naman niya at nagtawanan kami sa nangyari. 😂