Sensitive na Pang amoy

I am 10 weeks pregnant. Hindi ko naman first time magbuntis pero first time na sobrang sensitive ng pang amoy ko. Pinaka ayokong makaamoy ng ginigisang bawang at sibuyas pati kahit anong luto ng isda (Mapa prito, paksiw, etc.). Baka may makapag suggest ng remedy ninyo? 😥

12 Replies

Nagfeface mask din ako mii or kaya nag papaspray ng home deodorizer para atleast mabawasan yung amoy. Andami ko pong ayaw na naaamoy. Any kind of ulam and prito, esp. pag ginigisa na bawang 🤮, amoy ng bagong ligo pwera sa sarili ko 😂, nasusuka ako sa amoy ng sabon lalo na safeguard huhu, pabango even alcohol, amoy ng sasakyan, amoy ng clinic ni ob 🤮. basta andami pa po as in nagbago totally pang amoy ko. It heightened 100x siguro😂.