Sensitive na Pang amoy

I am 10 weeks pregnant. Hindi ko naman first time magbuntis pero first time na sobrang sensitive ng pang amoy ko. Pinaka ayokong makaamoy ng ginigisang bawang at sibuyas pati kahit anong luto ng isda (Mapa prito, paksiw, etc.). Baka may makapag suggest ng remedy ninyo? 😥

12 Replies

ako dati mushroom at seafood. Yung masuka suka ako sa amoy sa sobrang lansa ng pagkain. Tapos bagoong at patis pati. Pero since nun ayaw ko ng bagoong hindi alamang ha. pero tumindi lng nun buntis ako dati sa bagoong at patis. yung sinasabihan pa ako ng napaka arte dahil lang sa amoy. 😂😂😂