Sensitive na Pang amoy

I am 10 weeks pregnant. Hindi ko naman first time magbuntis pero first time na sobrang sensitive ng pang amoy ko. Pinaka ayokong makaamoy ng ginigisang bawang at sibuyas pati kahit anong luto ng isda (Mapa prito, paksiw, etc.). Baka may makapag suggest ng remedy ninyo? 😥

12 Replies

Ako nun amoy ng delata at anything na matamis. Nahihilo ako at nasusuka.

1y ago

Same mii,dati pantawid gutom ko ang sardinas. Ngayon ayoko na tlga.