Dự sinh 15/7

Hổ con 15 /7 còn chưa sắm gì cơ. Mn ạ còn 2 thág nữa thôi á sao thời gian trôi nhanh vậy. . . Đã 30w rồi

Dự sinh 15/7
13 Các câu trả lời

Thiệt chứ Mom. Mới hôm nào Bầu , vác cái bụng lặc lè,mong đẻ. Mà giờ 3m9d oy nè. Thời gian trôi qua ko bao giờ lấy lại đc nữa. Nên cứ tận hưởng Mom nhé!

2y ago

Nhàn thì có nhàn nhưng lo lắm Mom. Cứ Mẹ Tròn Con Vuông oy chịu cực tí cũng đc Mom nè

sắm dần còn giặt giũ nữa m ơi. chúc 2 mẹ con khỏe mạnh bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an

sắm đi m, nhiều con ko chờ đc đến ngày dự sinh mới ra đâu

sắm đồ đi mom,bụng to mệt lắm,chúc mom thai kỳ khỏe mạnh.

2y ago

cảm ơn mom

v sắm đồ đc rồi mom ơi,chúc mom thai kì khoẻ mạnh

Sam dc rồi nha m. Chúc mom thai kì khỏe mạnh nè

sắm từ từ đi mom, chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

2y ago

cảm ơn m chúc m may mắn nhé

sắm đc rồi nè, thai kỳ khoẻ mạnh nha mom

mau lắm á m , quay qua quay lại là sanh à

Bjo đi sắm đồ thôi m. Sắp tới đích rồi